binh-gas-do-12kg-gia-dinhbinh-gas-do-12kg-gia-dinh

    Giá Bình Gas Gia Đình Đỏ 12Kg 475.000đ Tháng 10/2021          Bình Gas 12Kg Đỏ 475.000đ Tháng 10/2021

Xin Liên Hệ

binh-gas-vang-12kg-gia-dinhbinh-gas-vang-12kg-gia-dinh

Bình Gas 12Kg Vàng  475.000đ Tháng 10/2021      Bình Gas 12Kg Vàng Hoàng ÂN 475.000đ Tháng 10/2021

Xin Liên Hệ  08.96.96.000

binh-gas-xanh-shell-12kg-gia-dinhbinh-gas-xanh-shell-12kg-gia-dinh

Bình Gas 12Kg Xanh 475.000đ Tháng 10/2021            Bình Gas 12Kg Xanh 475.000đ Tháng 10/2021

Xin Liên Hệ  08.96.96.000 

binh-gas-xanh-vt-12kg-gia-dinhbinh-gas-xanh-vt-12kg-gia-dinh

      Giá Bình Gas 12Kg Xanh VT   Tháng 10/2021           Giá Bình Gas 12Kg Xanh Đậm ĐenTháng 10/2021

  Xin Liên Hệ  08.96.96.000

  Giá Bình Gas 12Kg Xanh VT   Tháng 10/2021               Giá Bình Gas 12Kg Xanh VT   Tháng 10/2021

Xin Liên Hệ  08.96.96.000

ết hàng

Xin Liên Hệ  08.96.96.000

Giá Bình Gas Bọc Nhựa An Toàn 485.000đ Tháng 10/2021          giá Bình Gas Saigon Ptro 475.000đ Tháng 10/2021

 

Hiện nay, với khí gas đặc tính là nguồn nhiên liệu sạch và thân thiện với môi trường. Trong xã hội hiện đại, gas dần khẳng định được vị trí quan trọng trong đời sống của chúng ta và đã góp phần tạo nên sự văn minh của xã hội. Lợi ích của gas là rất tích cực. Song, vấn đề đặt ra là việc sử dụng gas phục vụ kinh doanh, sinh hoạt như thế nào để đảm bảo an toàn PCCC thật sự đang trở thành vấn đề bức thiết đáng lưu tâm của toàn xã hội. Vì thế hãy trở thành một người tiêu dùng thông minh để đảm bảo an toàn cho bản thân và cả gia đình bạn nhé!

Kích thước, trọng lượng loại bình gas 12kg và bình gas công nghiệp 45kg. Mua bình gas mới giá là bao nhiêu ?

Bạn đang muốn sử dụng gas bình 12kg hay bình gas 45kg. Nhưng làm sao bạn biết kích thước trọng lượng và bình gas cả vỏ lẫn ruột giá bao nhiêu. Hiểu rõ vấn đề này khá quan trọng khi bạn đưa ra quyết định sử dụng gas. Đối với những bạn sử dụng mới hoàn toàn bắt buộc phải đóng tiền thế chân vỏ. Nhưng bao nhiêu mới là hợp lý? Nhiều đại lý gas thu tiền thế chân vỏ khá cao với lý do vỏ bình mới, chất lượng. Nhưng làm sao bạn có thể xác thực những điều đó? Hãy tham khảo bài viết này của hướng dương để đưa ra lựa chọn đúng đắn:

Bình gas 12kg

Khi đổi gas, người dùng cần yêu cầu nhân viên giao gas cân thử bình để yên tâm hoàn toàn về lượng gas trong bình. Theo đó, trọng lượng vỏ gas tối thiểu là 13,3kg và trọng lượng ruột gas là 12kg. Một bình gas đủ tiêu chuẩn sẽ có trọng lượng tổng bao gồm 13,3kg vỏ + 12kg ruột = 25kg trở lên. Do vậy, khi được giao gas, người dùng cần kiểm tra trọng lượng của bình, nếu tổng trọng lượng dưới 25kg tức là bình gas bị thiếu cân, không đảm bảo chất lượng như cam kết.

Giá gas bao nhiêu cũng phụ thuộc nhiều yếu tố. Có thể tăng hoặc giảm theo từng giai đoạn. Quan trọng là giá gas tại Việt Nam còn phụ thuộc nhiều vào thị trường dầu khí thế giới. Hoặc tình hình cạnh tranh trong nước. Giá vỏ bình gas còn phụ thuộc vào thương hiệu gas và nhà phân phối. Thông thường sẽ có giá chênh lệch trong khoảng 250.000 đến 350.000đ với bình gas gia đình (Bình 12kg/13kg). Loại bình này phù hợp với hầu hết mọi hộ gia đình giúp tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Theo như phân tích ở trên. Khi bạn quyết định sử dụng gas thì bình gas cả vỏ và ruột giá dao động trong khoảng 750.000 đến 1.000.000đ.

Bình gas công nghiệp 45kg – 48kg

Loại bình gas công nghiệp 45Kg sẽ có trọng lượng 45Kg ruột cộng với trọng lượng của vỏ bình. Giá bình gas công nghiệp trung bình rơi vào khoảng 1.500.000 đồng đối với bình gas 45Kg. Với bình gas công nghiệp sẽ phù hợp với người dùng có nhu cầu nấu nướng cao, năng suất lớn như quán ăn, nhà hàng, công ty trong khu chế xuất…

Nếu bạn lo lắng bình gas không đủ, cân thiếu khiến gas chỉ dùng một thời gian ngắn đã hết gas, gây tốn và tăng chi phí cho gia đình hàng tháng. Quý khách hoàn toàn yên tâm, bạn có thể yêu cầu nhân viên giao gas cân ngay tại nhà khi đến giao gas. Mời quý khách đọc thêm bài viết “Cách kiểm tra trọng lượng bình gas” để hiểu rõ hơn.

Dấu hiệu hết gas và đổi gas ở đâu?

Gas (chính xác là LPG) trong bình tồn tại ở trạng thái bão hoà, do vậy áp suất hơi bão hoà (tính chất tương tự như hơi nước bão hoà) chỉ phụ thuộc vào nhiệt độ của LPG mà không phụ thuộc vào lượng LPG trong bình.

Nếu lắp áp kế sẽ cho thấy sự biến đổi áp suất hơi bão hoà theo nhiệt độ chứ không thể hiện lượng LPG trong bình. Đây là một đặc tính đặc biệt của khí đốt hoá lỏng LPG khác với các khí không hoá lỏng khác.

Áp kế ở bình LPG chỉ có ý nghĩa khi gas lỏng (pha lỏng) đã hoá hơi hết và bình LPG trở thành bình chứa khí nén như các loại khí nén khác nhưng không còn gas lỏng thì lượng hơi gas sẽ bị tiêu thụ trong thời gian rất ngắn (vài phút).

=> Do đó, áp kế cho bình LPG không mang ý nghĩa thể hiện lượng LPG được chứa trong bình cũng như dự báo sắp hết gas nên đa số van điều áp và bình gas không lắp đồng hồ áp suất.

*** Dấu hiệu phát hiện gần hết gas: thông thường, khi sắp hết gas trong bình thì ngọn lửa thường yếu, có màu đỏ và bật bếp nhiều lần vẫn không cháy thì hết gas. Khi hết gas quý khách nên tìm những đại lý cửa hàng gas uy tín và gần nhất để đổi gas. Lựa chọn Gas Hướng Dương là một lựa chọn phù hợp nhất.

>>> Danh sách cửa hàng đại lý gas <<<

Đổi từ 2 bình gas trở lên trong 1 tháng thì giá bao nhiêu tại Gas Hướng Dương ?

Như các bạn đã biết với nhà hàng, quán ăn hay một khu vực sử dụng gas nhiều, khác hoàn toàn so với các hộ gia đình sử dụng bình gas đơn lẻ phục vụ cho công việc đun nấu. Do vậy, mỗi bình gas lại phục vụ một nhu cầu nấu nướng riêng như bình gas 12kg thích hợp cho bếp gia đình.

Nếu bạn đang còn thắc mắc dùng từ 2 bình gas 12kg, bình gas công nghiệp 45kg trở lên trên một tháng giá bao nhiêu để có thể tiết kiệm chi phí và mang lại lợi nhuận hơn. Tuy nhiên giữa thị trường gas hỗn loạn, người dùng cần phải biết chọn thương hiệu gas chính hãng cũng địa chỉ bán gas uy tín để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho gas. Hãy liên hệ trực tiếp với Hướng Dương chúng tôi để nhận được các chính sách chiết khấu siêu tiết kiệm dành cho khách hàng mối (nhà hàng, quán ăn) mới nhất.

Gas Hướng Dương nhận lắp đặt hệ thống gas công nghiệp

Đại lý Gas Hướng Dương chuyên lắp đặt hệ thống gas cho các cửa hàng, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành gas, chúng tôi đã lắp đặt rất nhiều giàn chia gas cho các bếp công nghiệp, bếp ăn cho trường học.

Luôn kiểm tra kỹ càng cũng như thiết bị lắp đặt luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Trong nhiều năm lắp đặt và khách hàng sử dụng chưa có bất kỳ một sự cố nào khiến khách hàng phải bận tâm.

Về Bình Gas Công Nghiệp cũng luôn được kiểm tra thay mới nhằm đáp ứng yêu cầu an toàn cao nhất.

>>> Xem thêm bài viết để hiểu rõ chính sáchLắp đặt hệ thống gas công nghiệp đúng chuẩn

*** Trên thị trường hiện nay, không thiếu những đơn vị cung cấp gas giảkém chất lượng, hoặc xảy ra tình trạng cạnh tranh không lành mạnh, do đó khi sử dụng gas, để đảm bảo quyền lợi cho mình, quý khách nên lựa chọn những đại lý gas uy tín, chất lượng và đồng tiền của mình bỏ ra xứng đáng, cũng như nhằm đảm bảo an toàn cho chính bản thân, gia đình mình.

Đừng chủ quan và hãy đọc bài viết “Vấn nạn gas giả” để biết được các dấu hiệu các bọn lừa đảo. Khi phát hiện hoặc nghi ngờ những tình trạng gas giả, gas kém chất lượng hãy gọi ngay cho cơ quan chức năng để tình trạng này không xảy ra nữa nhé!

Lý do nên lựa chọn sử dụng gas tại Gas Hướng Dương?

Gas Hướng Dương là một đại lý gas uy tín kinh doanh về khí gas, bếp gas và các thiết bị nhà bếp giúp bạn an tâm về chất lượng lẫn cả dịch vụ với:

√ Có mặt hơn 30 chi nhánh trải khắp nội thành TP.Hồ Chí Minh.

√ 4 năm liền đoạt giải thưởng “Thương hiệu Việt được yêu thích nhất

√ Là đại lý phân phối gas chính hãng của các thương hiệu: Gas Hoàng ÂnGas VimexcoGas SopetGas Dầu KhíGas Gia Đình.

√ Đảm bảo bình gas mới và được kiểm định 5 năm/lần.

√ Được mua bảo hiểm trên mỗi bình gas, bình gas còn nguyên tem niêm phong.

√ Giá cả được niêm yết và công khai trên toàn hệ thống.

√ Giao hàng, lắp đặt, bảo trì tại nhà hoàn toàn miễn phí.

√ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình.

√ Tiếp nhận và giải quyết mọi vấn đề của khách hàng trong vòng 48h.

____HÃY THỬ VÀ CẢM NHẬN____